Ngắm không gian làm việc như trong mơ của Uber Anh

Thương hiệu Uber đang làm mưa làm gió hai năm trở lại đây trong ngành vận tải. Nghe danh Uber nhưng liệu có ai biết văn phòng của nó nằm ở đâu, trông ra làm sao không ? Uber hiện phủ sóng ở 633 đô thị lớn khắp hành tinh. Chúng ta sẽ tới thăm văn phòng của Uber trụ sở London – Anh.

Điều đầu tiên lúc bước vào là phải công nhận rằng nó thật hiện đại và đầy màu sắc, được thiết kế bởi công ty kiến ​​trúc Denton Associates. Diện tích 929 mét vuông trong đó những kiến ​​trúc sư tạo ra một thiết kế tổng hợp có màu sắc và phong cách riêng biệt. Gạch, gỗ, bê tông, cây cỏ… đgần như đều có đủ và phối hợp tuyệt vời cùng nhau

Khi bước vào ta sẽ thấy khu vực lễ tân và tiếp khách. Trên nền thảm tông xám nền nã là bộ ghế màu da trời nổi bật giữa bức tường phủ đầy rêu xanh một cách đầy chủ tâm. Logo Uber nằm chễm chệ trên đó một cách đầy tự hào. Người thiết kế đã khiến số đông người lầm tưởng rằng ở đây có toàn bộ thứ để làm điểm nổi bật kiến trúc, nhưng ai cũng lầm. Mọi thứ chỉ đóng vai trò nền để tôn vinh lên logo của nhãn hàng, cái mà dễ lọt vào mắt của khách hàng nhất lúc tới một đơn vị nào.

Phong cách thiết kế văn phòng ở nước ngoài rất thoáng, rất mở nhưng không đánh mất đi sự chuyên nghiệp bài bản. Thay vì đem phòng họp sang một khu khác riêng tư hơn thì họ lại thiết kế phòng họp ngay giữa chỗ làm việc chung. Trang trí nội thất được dùng trong văn phòng này cho thấy một sự trẻ trung, 1 nguồn năng lượng vô tận cùng với các con người tài giỏi tâm huyết. Ánh sáng là một trong những thứ căn bản của công tác thiết kế này, góp phần khẳng định phong cách của không gian.

Khách tới có thể thấy được hoạt động công ty cũng như là gặp gỡ thảo luận dễ dàng hơn. Người nhân viên làm việc cũng sẽ thấy mình được kết nối hơn cùng mọi người.

Khu vực ăn uống cũng rất bắt mắt. Mọi người sẽ cảm thấy thú vị, đầu óc nhẹ nhàng thư giãn khi đắm mình trong không gian này. Có khu vực dành riêng cho người muốn tìm sự yên tĩnh riêng tư.

Hay dành cho những người muốn không gian mở, muốn gặp gỡ mọi người.

Bếp pha cafe nấu mì của nhân viên cũng rất cá tính

Theo homedsgn