Hãy khám phá 5 nơi này nếu bạn thích săn… ma

Lúc ấu thơ chúng ta đã nghe nhiều câu chuyện ma quỷ đáng sợ. Những câu chuyện đó bám đuôi chúng ta ngay trong cả giấc mơ. Bây giờ, khi đã lớn lên, giả dụ muốn nhớ lại những cảm giác ngày cũ, hãy đến với 5 địa điểm sau đây mà bảo đảm rằng chưa cần tới gần là cũng đủ rụng tim rồi.

Pháo đài Bhangarh – Rajasthan

Pháo đài Bhangarh / Kila nằm trên đường tới Alwar và Jaipur ở Rajasthan ở Ấn Độ. Theo truyền thuyết có một pháp sư dùng yêu thuật nguyền rủa các cư dân của pháo đài rằng đa số họ sẽ chết 1 cái chết bất thường và vong hồn của họ sẽ ở lại đó và ám trong nhiều thế kỷ . Vẻ u ám cổ quái của nó làm cho bất kỳ ai dù anh hùng nhất cũng chẳng dám béng mảng đến gần, bởi vậy người ta hiếm khi tìm được 1 căn nhà trong phạm vi này. Đây được coi là nơi bị nguyền rủa nhất ở Ấn Độ nói riêng và của thế giới nói chung. Mọi người không được phép nghỉ đêm tại pháo đài vì người ta đã cảnh báo rằng bất cứ ai đi vào đây là không thể quay về, nhưng chính điều đó lại lôi kéo hàng ngàn khách du lịch muốn đến đây trải nghiệm.

Nghĩa trang Highgate – Bắc London, Anh

Bạn là fan của dòọa phim kinh dị ư ? Hãy thử trải nghiệm khung cảnh u ám rùng rợn ngoài đời thực với nghĩa trang Highgate nhé. Lúc hoàng hôn buông xuống, bầu không khí rùng rợn cũng bắt đầu bao phủ trên toàn cảnh. Nghĩa địa Highgate là một nơi lý tưởng cho những thợ săn ma. Những bức tượng không đầu, các lối đi mọc đầy cỏ dại, những tấm bia mộ kín rêu xanh cũng đủ khiến cho bạn nổi da gà. Nó được xếp vị trí hàng đầu trong các nơi bị ma ám lừng danh nhất ở Vương quốc Anh. Tuy ghê rợn nhưng vẫn chẳng thể phủ nhật nét đẹp của kiến ​​trúc Gothic và bầu không khí yên bình tuyệt đẹp vào ban ngày.

Bệnh viện Changi-Singapore

Bệnh viện Changi ở Singapore là nơi giam cấm, hạ sát người Trung Quốc của phát xít Nhật trong đệ nhị thế chiến. Hàng ngàn người Trung Quốc bị tra tấn và giết chết vì họ bị người Nhật nghi ngờ là tham gia vào các hoạt động chống Nhật. Bệnh viện này là chứng cứ sống cho việc giết chết vô khối người Trung Quốc vô tội. Cho đến hiện giờ nhiều người vẫn còn nghe thấy tiếng gào thét ai oán hoặc các bóng ma cụt chân cụt đầu lảng vảng tại đây.

Monte Cristo-New South Wales, Úc

Ngôi nhà Monte Christo được đồn là nơi có ma. Bà Crawley, chủ nhà – đã tự giam mình sau cái chết của chồng mình và chẳng bao giờ xuất hiện trong 23 năm còn lại của cuộc đời không tính 1 lần. Bà ấy chết ở đó và vong hồn của bà vẫn còn. Người qua đường có thể nghe thấy tiếng la hét và khóc lóc của một người đàn bà. Những người đến thăm dinh thự đều trải qua cảm giác lạnh gáy không thể tả nổi. Nhiều trường hợp thì nghe thấy tiếng bước chân lộp cộp trên sàn gỗ, dù thật sự hết thảy sàn nhà đều…trải thảm.

Đường hầm gào thét – thác Niagara , Ontario

Thử thách thú vị dành cho những con người gan lì muốn khám phá. Đây là hầm xe lửa cũ, nằm bên dưới trục đường ray nối Niagara Falls đến Toronto và New York. Theo truyền thuyết cách đây khoảng 1 thế kỷ, có một ngôi nhà nằm gần cửa ngõ phía nam của đường hầm này. 1 đêm người chồng trong cơn say xỉn đã đánh đập vợ mình, đứa con gái nhỏ hoảng sợ nên chạy trốn vào đường hầm, người cha đuổi theo và tưới xăng thiêu chết cô bé. Cô bé la hét trong đau đớn và lịm đi dần dần dưới bàn tay ác ôn của người cha. Do vậy, từ ngày đó trở đi, bất cứ ai bật que diêm trong đường hầm này thì sẽ nghe được tiếng gào của hồn ma cô bé và ám ảnh người đó đến chết.

 

Ví như không tin ma quỷ, hãy đến những nơi đây 1 lần để trải nghiệm đúng sai nhé.