Đắm mình trong không gian đầy tuyết phủ ở khách sạn St Moritz

Khách sạn sang trọng này nằm trong khu vực St Moritz rất nức danh của Thụy Sĩ, nơi mà du khách từ mọi nơi trên thế giới tụ hội về đây để tận hưởng phong cách sống cao cấp hiện đại. Nó còn nổi danh về ẩm thực và diễn ra những sự kiện có tính thế giới.

Tại đây, du khách có thể thưởng thức những tiện ích nghỉ dưỡng lý tưởng và những hoạt động ngoài trời bao gồm trượt tuyết và những buổi trình diễn tấp nập ngoài trời, từ xa xa có thể nghe được tiếng cười nói hò reo trên đỉnh núi rất thú vị.

Từ mọi góc độ mọi người có thể thưởng thức quan cảnh hùng vĩ của những ngọn núi phủ đầy tuyết trắng bên ngoài.

Những người say mê món ăn ngon sẽ tìm thấy các nhà hàng xuất sắc, nơi những đầu bếp trổ tài để tạo ra những món ăn quốc tế cũng như các món đặc sản địa phương vùng Engadine.

Carlton, gia đình sở hữu khách sạn này đã bố trí 60 phòng suite nhỏ và thường, hết thảy đều được thiết kế với phong cách thiết kế nội thất đương đại và sở hữu chút gì đó hoang dã.

Sau khi đã thử mọi dịch vụ tiện ích, cảnh vật, hoạt động, món ăn ở đây, phần đông du khách đều khẳng định rằng điểm đến này cũng sẽ nằm trong danh sách những địa điểm yêu thích cho mọi người và tất nhiên là kèm theo lời hứa sẽ trở lại đây lần nữa.

Theo homedsgn